Rượu vang Terre Allegre Sangiovese [PE]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese [PE]

Giá bán: 360,000 ₫

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese thuộc dòng Wine House Cielo e Terra của hãng sản xuất Veneto tại Ý, với truyền thống sản xuất 100 năm, với thương hiệu Terre Allegre Sangiovese luôn luôn nhẹ nhàng, tươi mới và vô cùng sống động. Giống nho để sản xuất vang Terre Allegre đều đến từ những vườn nho tốt […]

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 13%

Sản xuất: Ý

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese thuộc dòng Wine House Cielo e Terra của hãng sản xuất Veneto tại Ý, với truyền thống sản xuất 100 năm, với thương hiệu Terre Allegre Sangiovese luôn luôn nhẹ nhàng, tươi mới và vô cùng sống động. Giống nho để sản xuất vang Terre Allegre đều đến từ những vườn nho tốt nhất trong vùng.

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese được chế xuất bởi giống nho đỏ tại vùng Veneto với màu đỏ ruby quyến rũ, mang hương vị đậm của quả mọng, mâm xôi và dâu tây. Hương thơm tinh tế, vị tròn và dư vị kéo dài làm nên nét đặc trưng cho loại vang này. Không lạ khi rượu vang này lại làm nên tên tuổi của thương hiệu khi trải qua quy trình sản xuất chặt chẽ, cũng như với phương pháp truyền thống.

Mỗi loại vang đều thích hợp với nhiều món ăn, nhưng khi thưởng thức Rượu vang Terre Allegre Sangiovese bạn chỉ nên dùng cùng các món ăn từ thịt đỏ và thịt trắng.

Xuất xứ: Italia

Dung tích: 75cl

Độ cồn: 13%

Thành phần: Italian Wine

Tham khảo thêm