Rượu vang Two Hands Aphrodite Cabernet Sauvignon
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Two Hands Aphrodite Cabernet Sauvignon

Giá bán: 4,784,000 ₫

Rượu vang Two hands Aphrodite Cabernet Sauvignon quý phái, thơm hương hoa quả. Khi uống, vị trái cây hòa quyện trong khoang miệng đan xen với vị gia vị và nước hoa làm ra hương vị thơm ngon, lôi cuốn. Sau khi uống, rượu còn đọng lại hậu vị của socola và lá nguyệt quế. Là dòng rượu vang ngoại nhập thơm ngon đánh thức vị giác của các tín đồ yêu mến bia rượu.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 15 %

Sản xuất: Úc

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0915336633

Rượu vang Two Hands Aphrodite Cabernet Sauvignon thuộc hãng Two Hands là một trong những hãng sản xuất rượu vang Úc được thành lập vào đầu năm 1999 bởi Michael Twelftree và Richard Mintz. Rượu vang này được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon một loại nho thượng hạng. Những trái nho được thu hoạch bằng thủ công rất kỹ lưỡng.

Rượu vang Two hands Aphrodite Cabernet Sauvignon quý phái, thơm hương hoa quả. Khi uống, vị trái cây hòa quyện trong khoang miệng đan xen với vị gia vị và nước hoa làm ra hương vị thơm ngon, lôi cuốn. Sau khi uống, rượu còn đọng lại hậu vị của socola và lá nguyệt quế.

Nguồn Nho của Rượu vang Two hands Aphrodite Cabernet Sauvignon được thu hoạch bằng tay sau đó nghiền nát và ủ lên men trong các thùng nặng 5 tấn và thường xuyên bơm rượu để rượu đạt được màu sắc và tannin tốt nhất. Sau khoảng 2 tuần ngâm với vỏ nho, rượu được rót vào các bể chứa và vỏ nho được xay nát và đựng chung cùng thùng chứa. Sau khoảng 24 tiếng, rượu vang được rót vào trong các thùng gỗ sồi. Rượu được ủ 20 tháng trong 60% thùng gỗ sồi Pháp.

Rượu vang Two hands Aphrodite Cabernet Sauvignon với màu sắc đặc trưng đen dần vào lõi. Ẩn giấu bên trong màu đen huyền ảo là tầng tầng lớp lớp hương vị chỉ trực bùng nổ ngay khi chạm vào đầu lưỡi, cấu trúc tannin phóng khoáng, bay bổng và kéo dài. Xếp hạng top 100 chai vang ngon nhất thế giới.

Rượu uống ngon hơn ở nhiệt độ từ 16-18 oC. Nếu lưu trữ tốt.

Tham khảo thêm