Rượu vang Two Hands Ares Shiraz
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Two Hands Ares Shiraz

Giá bán: 4,830,000 ₫

Rượu vang Two Hands Ares Shiraz với màu sắc đặc trưng đen dần vào lõi. Bên cạnh đó, hương thơm cà phê mới pha, đậu vani, mận hầm, kẹo bơ, nhựa đường, creosote, hạnh nhân nướng, hạt thông, đậu nành và hoa mới cắt. Với bao nhiêu mùi hương đó cũng đủ khiến bạn không sao mà “lơ” đi được. Vị: Mùi vị của các loại trái cây đen với sự bùng nổ của socola và cam thảo chuyển động đều từ lúc vào cho đến giữa và cuối vòm miệng. Chất tannin duy trì hương trái cây đầy khắp, hương vị kết thúc mềm mựơt và xứng đáng để lại hậu vị phóng khoáng kéo dài.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 15,5 %

Sản xuất: Úc

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu vang Two Hands Ares Shiraz được sản xuất trong những vườn nho Shiraz thương phẩm đầu tiên của Úc năm 1830. Hãng Two Hands là một hãng sản xuất rượu vang Úc được thành lập vào đầu năm 1999 bởi Michael Twelftree và Richard Mintz. Loại rượu vang này loại rượu vang làm phấn chấn người thưởng thức bằng cách kích thích các giác quan và làm dậy lên mùi hương tươi mát. Đây cũng là loại rượu thuộc dòng  rượu vintage 2011, Úc, với giống nho là 100% Shiraz.

Để đảm bảo Rượu vang Two Hands Ares Shiraz có đầy đủ chất lượng có thể làm nổi bật tối đa những đặc tính riêng có của thổ nhưỡng, từng trái nho khi được xử lý rất tỷ mỉ từ công đoạn nghiền cho đến lên men và ủ trong thùng gỗ sồi. Những trái nho ngon nhất của ruộng được tuyển chọn từ 6 giống nho Shiaz tốt nhất vùng.

Rượu vang Two Hands Ares Shiraz với màu sắc đặc trưng đen dần vào lõi. Bên cạnh đó, hương thơm cà phê mới pha, đậu vani, mận hầm, kẹo bơ, nhựa đường, creosote, hạnh nhân nướng, hạt thông, đậu nành và hoa mới cắt. Với bao nhiêu mùi hương đó cũng đủ khiến bạn không sao mà "lơ" đi được. Vị: Mùi vị của các loại trái cây đen với sự bùng nổ của socola và cam thảo chuyển động đều từ lúc vào cho đến giữa và cuối vòm miệng. Chất tannin duy trì hương trái cây đầy khắp, hương vị kết thúc mềm mựơt và xứng đáng để lại hậu vị phóng khoáng kéo dài.

Giống nho: 100% Shiraz
Xuất xứ : Úc
Nồng độ cồn: 15.5%

Tham khảo thêm