Rượu vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz

Giá bán: 2,080,000 ₫

Rượu vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz vị mận đậm đà bùng nổ trên vòm miệng cùng vị gia vị, socola và nhựa đường tinh tế. Vị tannin ngon cuộn vào giữa vòm miệng, được bao quanh bởi nước ép tươi, trái cây đen và hương gỗ sồi phảng phất. Là dòng rượu vang thơm ngon đem lại cảm giác tuyệt vời khi đưa lên miệng và thưởng thức từng ngụm.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 14 %

Sản xuất: Úc

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0915336633

Rượu vang Two Hands Bella's Garden Shiraz được Michael Twelftree và Richard Mintz đồng sáng  lập vào đầu năm 1999. Cả Michael và Richard đều có chí hướng ban đầu là làm ra loại rượu vang thượng hạng nhất từ giống nho Shiraz được đánh giá cao của Úc. Kiên trì với mục tiêu đó, Two Hands đã cho ra đời nhiều sản phẩm rượu vang giống nho Shiraz nhưng mỗi loại lại mang hương vị khác biệt, đặc trưng của từng vùng đất trồng trọt. 

Rượu vang Two Hands Bella's Garden Shiraz vị mận đậm đà bùng nổ trên vòm miệng cùng vị gia vị, socola và nhựa đường tinh tế. Vị tannin ngon cuộn vào giữa vòm miệng, được bao quanh bởi nước ép tươi, trái cây đen và hương gỗ sồi phảng phất.

Rượu vang Two Hands Bella's Garden Shiraz ra đời như thế nào ?

Những trái nho sau khi thu hoạch rửa sạch, để nguyên chùm, để nguyên cuốn sau đó được bỏ trong thùng 5 tấn và nghiền nát. Sau khi để trong thùng được vài ngày thì sẽ được làm ấm và tiếp tục quá trình lên men. Trong quá trình lên men, rượu được bơm tối thiểu 4 lần/ngày để  làm cho màu sắc, hương vị và chất chát trong rượu. Sau khoảng 14 ngày, xả rượu ở mỗi thùng đã lên và nghiền nát vỏ nho sau đó trộn vỏ nho với rượu. Sau khoảng 24 giờ, người ta tiến hành gạn rượu sang các thùng gỗ sồi và tiến hành lên men sữa cho ra đời loại Rượu vang Two Hands Bella's Garden Shiraz tuyệt vời

Rượu vang Two Hands Bella's Garden Shiraz được đưa ra thị trường là loại rượu ngon nhất làm nên thương hiệu của loại rượu vang này, các chuyên gia về rượu không phủ nhận với cách ủ rượu truyền thống này đã làm hương vị của rượu đậm đà hơn.

Xuất xứ: Úc

Nồng độ: 14%

Tham khảo thêm