Rượu vang Two Hands For Love or Money
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Khuyến mãi hấp dẫn:

01 Chivas 18 + 01 Vang (250k) = 1tr300

02 Chivas 12 + 01 Vang = 1tr400

01 Hennessy Very Special + 01 Vang = 1 triệu

01 Chivas 21 + 01 Vang = 2tr500

01 Macallan Quest + 01 Vang = 1tr600

06 chai vang giảm 5% - 12 chai tặng 01 chai

Rượu vang Two Hands For Love or Money

Giá bán: 1,405,000 ₫

Rượu vang Two Hands For Love or Money có hương vị của trái cây chín mọng, có màu đỏ ruby, oải hương và hoa hồng dạng kem. Khi thưởng thức, độ ngọt của rượu sẽ kéo dài từ đầu  xuống tới khi xong, vòm miệng hòa quyện với chất chát tốt và bạc hà tạo nên một hương vị không thể quên. Là loại rượu vang thơm ngon hấp dẫn quyến rũ người dùng từ cái chạm môi đầu tiên.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 9 %

Sản xuất: Úc

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu vang Two Hands For Love or Money là loại rượu vang thượng hạng nhất từ giống nho Shiraz được đánh giá cao của Úc. Kiên trì với mục tiêu đó, Two Hands đã cho ra đời nhiều sản phẩm rượu vang giống nho Shiraz nhưng mỗi loại lại mang hương vị khác biệt, đặc trưng của từng vùng đất trồng trọt. 

Rượu vang Two Hands For Love or Money có hương vị của trái cây chín mọng, có màu đỏ ruby, oải hương và hoa hồng dạng kem. Khi thưởng thức, độ ngọt của rượu sẽ kéo dài từ đầu  xuống tới khi xong, vòm miệng hòa quyện với chất chát tốt và bạc hà tạo nên một hương vị không thể quên.

Rượu vang Two Hands For Love or Money ra đời như thế nào ?

Những chùm nho sau khi thu hoạch kỹ lưỡng và rửa sạch, sau đó, để nguyên chùm, để nguyên cuốn sau đó được bỏ trong thùng lớn và nghiền nát chúng. Sau khi để trong thùng được vài ngày thì sẽ được làm ấm và tiếp tục quá trình lên men. Trong quá trình lên men, rượu được bơm tối thiểu 4 lần/ngày để  làm cho màu sắc, hương vị và chất chát trong rượu. Sau khoảng 14 ngày, xả rượu ở mỗi thùng đã lên và nghiền nát vỏ nho sau đó trộn vỏ nho với rượu. Sau khoảng 24 giờ, người ta tiến hành gạn rượu sang các thùng gỗ sồi và tiến hành lên men sữa cho ra đời loại Rượu vang Two Hands Yesterday’s Hero Grenache tuyệt vời

Rượu vang Two Hands For Love or Money được đưa ra thị trường là loại rượu ngon nhất làm nên thương hiệu của loại rượu vang này, các chuyên gia về rượu không phủ nhận với cách ủ rượu truyền thống này đã làm hương vị của rượu đậm đà hơn.

Khi thưởng thức Rượu vang Two Hands For Love or Money này, bạn nên uống kèm với các loại thịt màu đỏ và thịt thú rừng. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16-18 oC. 

Xuất xứ: Úc

Nồng độ: 15%

 

 

Sản phẩm khuyến mãi