RƯỢU VANG Ý F NEGROAMARO
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

RƯỢU VANG Ý F NEGROAMARO

Giá bán: 1,300,000 ₫

Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có thể nói là chai rượu nổi tiếng nhất của hãng sản xuất rượu vang Cantine San Marzano và đây cũng là một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng bậc nhất tại Ý. Nếu là một người yêu rượu vang, tìm hiểu về rượu vang hay […]

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0915336633

Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có thể nói là chai rượu nổi tiếng nhất của hãng sản xuất rượu vang Cantine San Marzano và đây cũng là một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng bậc nhất tại Ý. Nếu là một người yêu rượu vang, tìm hiểu về rượu vang hay những tầm hồn thưởng thức rượu vang chắc chắn không còn xa lạ với dòng rượu này.

Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Negroamaro,những cây nho Negroamaro cho rượu vang F được nuôi trồng và phát triển trong các vườn nho ở quận Monte La Conca nằm gần San Marzano ở Puglia. Đặc trưng của khí hậu là nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và biên độ nhiệt giữa đêm và ngày khá lớn, có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng nho. Negroamaro được ca ngợi là một giống nho bản địa vừa xinh đẹp lại vừa chiều lòng rất nhiều các chuyên gia về rượu. Nếu bạn đánh giá F Negroamaro là ngon, tôi mạnh dạn khẳng định nó trên cả tuyệt vời !

  • Nồng độ: 14,5 %Alc.,
  • Giống nho : Negroamaro
  • Xuất xứ : Puglia – Italia

Đặc điểm của rượu vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P

Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento IGP có màu đỏ tím đậm đặc trưng . Khi rót ly rượu ra, bạn sẽ phải ồ lên vì quả thật nó là một ly rượu thật thơm ngon và đặc biệt .Khi nhìn, bạn sẽ thấy rượu có màu đỏ tím đậm như nhung. Đưa gần lại khứu giác, bạn sẽ cảm nhận được hương vị phong phú và phức hợp của các loại trái cây mềm , mứt và dâu tây, gỗ tuyết tùng. Nhấp một ngụm nhỏ, chất tannin hảo hạng, mềm mại và cân bằng, tròn vị, hài hòa với hương của bơ và kem tràn vào các kẽ răng, nó tạo cho người thưởng thức một cảm giác hưng phấn đến khó tả. Đây là sự hoàn hảo ở dạng tinh khiết nhất của dòng rượu này !

Tham khảo thêm