Rượu vodka Beluga Transatlantic
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vodka Beluga Transatlantic

Giá bán: 1,350,000 ₫

Tập đoàn Synergy đã tạo ra dòng vodka Beluga Translatic để vinh danh đội đua Russian Yachting, đó là đội mà đã dành đường nhiều giải danh giá trong các cuộc đua thuyền ở địa trung hải và đại tây dương. Quá trình ủ rượu được tăng lên tới 45 ngày để làm tăng hương […]

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Tập đoàn Synergy đã tạo ra dòng vodka Beluga Translatic để vinh danh đội đua Russian Yachting, đó là đội mà đã dành đường nhiều giải danh giá trong các cuộc đua thuyền ở địa trung hải và đại tây dương.

Quá trình ủ rượu được tăng lên tới 45 ngày để làm tăng hương vị và sự tinh tế của rượu. Kết quả là tạo ra một dư vị ngọt và êm của Beluga Transatlantic. Kiểu dáng chai được thiết kế phản ánh rõ nét hoạ tiết của biển. Nhãn của chai với thiết kế cá heo vàng trên nền xanh của nước biển sâu. Ngoài ra còn có một con cá Beluga trên cổ chai vàng lấp lánh.

Ngoài quá trình công nghệ phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, Beluga Transatlantic Vodka sẽ trải qua một quá trình ủ trong 30 ngày tiếp theo. Quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà và thanh tao hơn. Các lớp sóng được cho là đem đến cho Beluga Transatlantic đặc tính riêng cũng như thiết kế độc đáo, trong khi hỗn hợp này mang hương vị dễ chịu, tinh tế và tươi mới. Đi kèm với thiết kế vỏ hộp độc đáo nền xanh tượng trưng cho nước biển xuyên suốt là chỉ vàng tạo nên sự nổi bật và bắt mắt. Độc lạ và đẹp là những gì khách hàng thường nói về thiết kế vỏ rượu này.

rượu beluga trasatlantic

Một trong những thành phần quan trọng nhất của Beluga Transatlantic là mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia. Những hạt ngũ cốc được lựa chọn kỹ càng sẽ trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất liệu tốt nhất.

Thưởng thức vodka bạn nên để lạnh hoặc ngâm với đá, kết hợp với các đồ nhắm như người dân Nga hay dùng như: Trứng cá hồi đen, hoa quả ngọt và một chút hạt điều, hay một số loại đồ khô như thịt lợn gác bếp, thịt trâu gác bếp để phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Và với Beluga Transatlantic bạn có thể uống suông để cảm nhận hương vị gốc.

Xem thêm:

>>> Hộp quà Chivas 21 mẫu mới 2020

>>> Rượu Chivas 15 năm – Hương vị tươi mới và tinh tế dành cho quý ông

 

Tham khảo thêm