Rượu Vodka Spirit Mojito [BM]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Vodka Spirit Mojito [BM]

Giá bán: 76,000 ₫

Rượu Vodka Spirit Mojito có hương vị cay cay kết hợp với chanh và bạc hà cho ra món thức uống đặc biệt khiến người uống khó quên vì sự hấp dẫn . Nồng độ 5,5%. Có tem chuẩn nhập khẩu , xuất VAT.

Dung tích: 250ml

Nồng độ: 5,5%

Sản xuất: Tây Ban Nha

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự ra đời  hoàn hảo xuất phát  từ món Mojito- là loại cocktail của Cuba, với hương vị hơi mạnh nhưng đặc trưng. Hương vị mojito trở nên phổ biến trên toàn thế giới , với những người  sành về các loại cocktail thì không ai không biết đên hương vị cay cay kết hợp với chanh và bạc hà cho ra món thức uống đặc biệt khiến người uống khó quên vì sự hấp đãn của nó.Vì vậy ,Rượu Vodka Spirit Mojito là một sản phẩm độc quyền có hương vị ngon như mojito được pha từ người pha chế . 

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự kết hợp độc đáo giữa vị rượu mạnh cùng hương Mojito mát lạnh. Bạn sẽ từ từ cảm nhận được vị cay nồng của bạc hà, chút chua chua của chanh và vị tươi mát.

Rượu Vodka Spirit Mojito với nồng độ cồn vừa phải không lo sợ bị say khi uống quá nhiều. Rượu chỉ hơi nồng, hơi cay nhưng sau đó đọng lại chính là dư vị ngọt ngào thân thuộc. Nếu thưởng thức lần đầu có lẽ bạn sẽ không quen với loại rượu này, nhưng nếu càng thử thì sẽ càng ghiền đấy.

Đặc điêm và xuất xứ của Rượu Vodka Spirit Mojito:

Xuất xứ: Rượu Tây Ban Nha

Dung tích (ml): 250

Nồng độ (%): 5,5

Quy cách : 24chai/ thùng

Cách thưởng thức Rượu Vodka Spirit Mojito:

– uống trực tiếp khi khui

– uống ngon hơn khi ướp lạnh.

 

Sản phẩm khuyến mãi