Tìm hiểu Johnnie Walker Double Black, Giá rượu Double Black 750ml

Không những có hương vị ấn tượng được ưa chuộng, Johnnie Walker Double Black còn có mức giá phải chăng, phù hợp với người dân Việt Nam. Cùng tìm hiểu về Johnnie Walker Double Black và giá rượu Double Black 750ml sau đây.

Nhắc đến những loại rượu tây, rượu mạnh, thì nhất định không thể bỏ qua thương hiệu Johnnie Walker. Đây là nhãn hiệu rượu nổi tiếng thế giới, trong đó có Việt Nam. Nổi bật trong các dòng sản phẩm của hãng này phải kể đến rượu Johnnie Walker Double Black.

Tìm hiểu Johnnie Walker Double Black, Giá rượu Double Black 750ml

Tìm hiểu Johnnie Walker Double Black

Nếu bạn muốn trải nghiệm loại rượu đặc biệt mạnh mẽ thì có thể cân nhắc Johnnie Walker Double Black. Rượu có hương thơm đậm đà mạnh mẽ, nam tính, là hương vị của khói khô Whisky thuộc bờ Tây Scotland.

Để ra đời một Double Black có hương vị cay, ấm nồng thì các nhà pha chế hãng Johnnie Walker kết hợpchất men mạch nha Petier và mạch nha ủ trong thùng gỗ Sồi lâu năm. Johnnie Walker Double Black mang hương vị sâu lắng, đậm đà vị khói, so với Black Label có vị đậm đà quyết liệt hơn, điều này khiến cho Double Black trở nên đặc biệt, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại rượu nào.

Nếm thử Double Black:

Màu: vàng hổ phách.

Mùi hương: mùi khói của vùng Islay đặc trưng, cùng với Vani, mật ong, gỗ sồi và cam chanh.

Vị: say đắm, kích thích kết hợp với vị cay cùng vị thơm ngọt táo, lê, vỏ cam ấn tượng.

Kết thúc: Kéo dài với những mùi thơm của mạch nha, tiêu đen và khói mát

Giá rượu Double Black 750ml

Hiện tại, giá rượu Double Balck 750ml có mức giá khoảng chỉ từ 650.000 VNĐ.

Với chất lượng của rượu cũng như giá cả hợp lý, Johnnie Walker Double Black rất được ưa chuộng và bán chạy tại Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn mua một chai rượu ngoại chính hãng, giá tốt thì có thể tham khảo dòng rượu này của Johnnie Walker.

Hoặc nếu bạn muốn tham khảo một số dòng rượu khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn có một chai rượu ưng ý nhất nhé!

Tham khảo thêm dòng rượu whisky:

Rượu Chivas Regal chính hãng giá cực tốt

Giá rượu Chivas 18 chính hãng