Vang Chile Valdivieso – Vang Hảo Hạng Nhập Khẩu Chính Hãng

Lịch sử của vang Chile Valdivieso bắt đầu từ năm 1879, năm mà Don Alberto Valdivieso sáng lập Champagne Valdivieso, nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên từ Chile và Nam Mỹ.

Kể từ đó, Viña Valdivieso đã trở thành người dẫn đầu danh mục tại thị trường nội địa và Nam Mỹ, tiếp tục mở rộng biên giới sang châu Âu và châu Á. Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập, việc sản xuất rượu vang thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, ở Thung lũng Curicó, đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành biểu tượng tiêu thụ ở các quốc gia khác nhau.

Ngày nay, một trăm năm sau, Valdivieso tiếp tục là người dẫn đầu trong danh mục cung cấp các sản phẩm chất lượng, có danh mục đầu tư đa dạng nhất ở Mỹ Latinh.

Eclat

Rượu có màu đỏ đậm ánh tím. Mùi rất phức tạp, với sự hiện diện của các loại trái cây màu đỏ và hương hoa mềm mại. Không cầu kỳ mà hết sức thanh lịch, ngon miệng với tannin đầy đặn và tính axit mạnh mẽ làm cân bằng vị ngọt ngào của trái cây. Rượu vang Eclat là sản phẩm mang phong cách táo bạo đặc trưng của vang Viña Valdivieso. Eclat được làm bằng các kỹ thuật sản xuất rượu vang truyền thống, theo nguồn gốc của vùng Curicó và Maule.

Single Vineyard

Đại diện duy nhất cho các terroir tốt nhất tại Chile. Các loại rượu vang của dòng này là đặc sản, công thức được dựa trên cơ sở rượu nho độc quyền, lâu năm và các giống nho quý hiếm. Dòng này bao gồm: Cabernet Franc, Malbec, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Cabernet, Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Carménerè.

Single Valley Lot

Các loại rượu vang của dòng Single Valley Lot đến từ những vườn nho năng suất thấp nằm ở những vùng lý tưởng để sản xuất rượu vang đại diện cho từng vùng và giống.

Những loại rượu này phản ánh các loại tốt nhất của từng khu vực nơi chúng đến. Dòng này bao gồm: Pinot Noir, Syrah, Carménerè, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Merlot, Malbec.

Vignier

Dòng varietal cổ điển đại diện cho sự đơn giản và chất lượng của rượu vang được làm dựa trên một loại duy nhất. Các giống nho được sử dụng trong dòng này là: Sauvignon Blanc, Chardonnay, Rosé, Merlot và Cabernet Sauvignon. Thung lũng trung tâm: Casablanca, Leyda, Maipo. Dòng này bao gồm: Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Rosé, Sauvignon Blanc.

Wine Maker Reserva

Những vườn nho của họ được đặt tại thung lũng trung tâm, nơi mùa hè khô và nóng cho phép giống nho Cabernet phát triển tốt trước khi được thu hoạch. Những điều kiện này cung cấp cho tannin mềm và mượt, mùi thơm đặc biệt của nho và hạt. Gồm có: Cabernet Sauvignon, Carménerè, Merlot, Malbec, Syrah, Sauvignon Blanc, Chardonnay.

Sản xuất rượu vang chất lượng đòi hỏi phải quản lý cẩn thận và cân bằng trong mọi giai đoạn của quá trình sản xuất rượu vang. Gia đình Valdivieso nhấn mạnh vào những nỗ lực của họ trong các vườn nho để đảm bảo những quả nho tốt nhất, là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng rượu cũng như đặc điểm riêng biệt của mỗi dòng. Trong nhà máy rượu, họ bảo tồn những phẩm chất của nho bằng việc can thiệp càng ít càng tốt trong quá trình sản xuất rượu để tránh bất kỳ sự mất tập trung hoặc phức tạp. Nguyên tắc cơ bản của họ đối với thùng gỗ đựng rượu vang là sự đóng góp của gỗ sồi nên bổ sung và củng cố các đặc tính của trái cây và không bao giờ che giấu nó.

Các sản phẩm rượu vang của thương hiệu Valdivieso đến từ Chile, từ lâu đã được công nhận là dòng rượu chất lượng và được những người sành uống Việt Nam ưa chuộng. Vì chất lượng luôn vượt trội so với các sản phẩm cùng giá tiền, mẫu mã chai và nhãn được thiết kế sang trọng, đầy tính nghệ thuật, đáp ứng tiêu chí ngày càng khắt khe của khách hàng. Dù là mua về thưởng thức hay làm quà biếu thì rượu vang Valdivieso luôn hoàn thành tốt “nhiệm vụ” của mình.

Xem thêm:

>>> Rượu vang Kangaroo Bin 188

>>> Rượu vang Kangaroo Bin 188 Hộp Da

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55