Vang đỏ Balmontee Bordeaux
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Vang đỏ Balmontee Bordeaux

Giá bán: 280,000 ₫

Vang đỏ Balmontee Bordeaux được tạo nên từ ba giống nho hảo hạng: 60% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot và 5 % Cabernet Franc. Nho được thu hoạch từ những vườn nho hàng chục năm tuổi, cho ra những quả ngọt và thơm tuyệt vời. Rượu vang Pháp Balmontee Bordeaux có màu tím đậm sang trọng […]

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Vang đỏ Balmontee Bordeaux được tạo nên từ ba giống nho hảo hạng: 60% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot và 5 % Cabernet Franc. Nho được thu hoạch từ những vườn nho hàng chục năm tuổi, cho ra những quả ngọt và thơm tuyệt vời. Rượu vang Pháp Balmontee Bordeaux có màu tím đậm sang trọng và tỏa hương thơm mạnh mẽ.

Trong đó, Merlot là loại nho chủ đạo tạo ra rượu. Hai loại nho còn lại được thêm vào để tạo sự hoàn hảo cho rượu. Chúng kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Tạo ra kết quả còn hơn cả mong đợi của bạn. Chai rượu Balmontee Bordeaux đã phần nào khẳng định được tài năng của nhà sản xuất. Sự tài hoa, sáng tạo này đã tạo ra chất lượng tuyệt hảo cho rượu.

Rượu Balmontee Bordeaux hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Nồng độ cồn lên tới 14,5%. Hương thơm ngọt ngào. Điểm xuyến chút hắc của mùi thuốc lá. Cùng với hương cỏ khô thoảng. Vì được hòa trộn từ nhiều loại nho khác nhau, vang đỏ Balmontee là chai rượu có hương vị xuất sắc, phong phú. Những trái nho được hòa trộn tạo nên hương vị tuyệt vời cho những ai lần đầu thưởng thức. Đây là một trong những chai vang đỏ có mẫu mã đẹp và thanh lịch.

rượu vang balmontee

Rượu hợp với rất nhiều món ăn và mang lại trải nghiệm thú vị cho thực khách. Vang Pháp chính hãng Balmontee Bordeaux là chai vang Bordeaux truyền thống thơm ngon. Hương thơm đến từ quả mâm xôi đen, dâu rừng, cây keo và điểm xuyết hương vanilla ngọt ngào. Vị rượu Balmontee Bordeaux nhẹ nhàng, thơm lắng. Chai rượu mang đến hương vị tròn trịa và lâu dài, có độ cân bằng rất tốt. Cấu trúc tannin tốt thể hiện được quá trình trưởng thành của vang đỏ Pháp vang đỏ Balmontee. Chai rượu này đã thể hiện trọn vẹn phong vị của vùng Bordeaux, là đại diện tuyệt vời dòng rượu vang đỏ nơi đây. Mức giá dễ chịu của vang đỏ Balmontee Bordeaux cũng là yếu tố giúp chai rượu này được ưa chuộng rộng rãi.

Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì rượu phải được ủ nhằm làm cho khí oxi tác động thật chậm, thường được ủ trong khoảng 18 – 20 tháng. Nguyên liệu sản xuất nên rượu Balmontee Bordeaux hoàn toàn là nho mà không có thêm bất kỳ một phụ gia nào khác. Bất kể là bằng kỹ thuật nào, rượu vang Balmontee Bordeaux luôn mang tính đặc trưng và độc đáo đậm chất riêng. Muốn thưởng thức chai rượu Balmontee Bordeaux được trọn vẹn nhất thì bạn có thể dùng với nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Một ly vang đỏ Pháp Balmontee Bordeaux cũng sẽ đem đến các trải nghiệm tuyệt vời nếu được dùng kèm với các món thịt bò, thịt cừu,… và các loại phô mai.

Ngoài ra hương vị tuyệt vời của vang đỏ nhập khẩu Balmontee Bordeaux cũng có thể trở thành gia vị tuyệt vời làm ra những loại nước sốt thơm ngon. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể thưởng thức rượu theo cách truyền thống và cảm nhận sự thơm ngon của rượu vang Balmontee Bordeaux.

Bài viết liên quan: 

>>> Rượu Russian Ice – Hương vị truyền thống của người Nga

>>> Rượu vodka Beluga Transatlantic

>>> Hộp quà Chivas 21 mẫu mới 2020

Tham khảo thêm