Vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer

Rượu Bordeaux luôn nổi tiếng bởi hương vị đặc biệt của nó cùng với những trái nho có nguồn gốc từ nhiều vườn nho trên khắp thế giới. Lượng nho được pha trộn trong các giống nho Bordeaux thường mang hương vị hài hòa đầy thanh lịch. Cái tên rượu vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer đã khẳng định đây là một dòng rượu vang Pháp sản xuất bằng cách lên men cho một lượng đường dư thừa phong phú.

Vùng Medoc thuộc tỉnh Bordeaux, Pháp có khí hậu ôn hòa, lớp đất trồng trọt màu mỡ phủ lên trên lớp sỏi đá làm cho nước thoát nhanh, và tăng lượng sỏi ở trong đất làm cho nhiệt độ được giữ lại, kích thích quá trình làm chín quả nho. Chính những điều kiện thuận lợi này rất thích hợp để trồng giống nho Carbernet Sauvignon là nguyên liệu để sản xuất ra dòng rượu vang Bordeaux Louis Eschenauer.

Rượu vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux có màu đỏ hồng đậm. Hương thơm tinh tế và thanh lịch của quả mọng đỏ với các ghi chú của gỗ và vani. Tannin mịn màng, nhẹ nhàng, cấu trúc đẹp mắt cùng một dư vị dài lâu và dai dẳng.

Các nhà sản xuất rượu vang ở Bordeaux được gọi là các Chateau. Các Chateau ở vùng Medoc, Bordeau của nước Pháp chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Bordeaux là nơi sản xuất rượu vang khổng lồ, cung ứng khoảng 800 triệu chai vang mỗi năm, với doanh thu khoảng 3 tỷ Euro.

vang pháp louis eschenauer

Những trái nho với chất lượng tốt nhất được dùng để làm nên chai rượu này thường tạo nên một hương thơm rất đặc trưng. Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux là dòng rượu được lấy từ những trái nho ngon trong vườn do những người nông dân làm ra rượu chứ không phải từ nhà máy. Sau khi thu hoạch một cách cẩn thận nho được chuyển về nhà máy xử lý và ép lấy nước, quá trình lên men diễn ra với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.

Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi lớn ít nhất 6 tháng, sau đó chuyển sang các thùng thép không gỉ. Sự phức tạp của vang mang theo dư vị ngọt ngào tạo nên hương vị tỏa sáng cho rượu vang. Để rượu có nhiều mùi thơm ánh lên sự nhẹ nhàng vốn có người ta hay làm mát rượu ở nhiệt độ thấp giúp tạo vị.

Quá trình làm rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux được lên men vô trùng giúp tiêu thụ tất cả lượng đường trong vang. Các hoạt động phân tích, kiểm soát được tiến hành đều đặn nhất để đảm bảo chất lượng rượu vang ngon và đồng đều.

Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux có hương vị của quả đỏ như mận, anh đào, vị cay của gỗ sồi, mùi vị của tiêu xanh và khoáng chất. Dư vị húng, bạc hà và hạt tiêu đen. Trong quá trình lên men sau khi thu hoạch nhiệt độ được kiểm soát để duy trì mùi hương của rượu vang. Quá trình lên men kéo dài từ 10 đến 18 ngày. Rượu vang được ủ trong thùng và phải được đóng chai trong khu vực sản xuất.

Vùng Medoc nằm ở phía tây của tỉnh Bordeaux, là nơi rất thích hợp trồng giống nho Cabernet Sauvignon nên rượu vang đỏ ở đây có vị phức tạp, mạnh, nhiều vitamin (chát). Thích hợp với khẩu vị của người Việt vốn đã quen với vị chát của trà, nên ưa những chai rượu mạnh, chát, nồng nàn.

Rượu Louis Eschenauer Bordeaux là loại vang dễ uống, không đắt tiền, người uống cũng không cần phải thật am hiểu sản phẩm mới đánh giá được nó.

Vang Louis Eschenauer Bordeaux rất thích hợp sử dụng với thịt đỏ, xúc xích, lạp xưởng và bánh mỳ. Nhiệt độ sử dụng 14 – 16 độ C.

Tên sản phẩm: Rượu vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux

Vùng sản xuất: Vùng Medoc, tỉnh Bordeaux, CH Pháp.

Giống nho: Carbernet Sauvignon

Vụ thu hoạch nho: 2016

Nồng độ: 13%

Hương vị: Hương vị của quả đỏ và mứt đỏ, với vị cay của gỗ sồi và vị của tiêu xanh. Vị vang chát, mềm mỏng và dễ uống.

Quy cách đóng chai: 6 chai/ thùng

Nhiệt độ sử dụng : 12 – 16 độ C. Thích hợp sử dụng với bò bít tết, xúc xích, lạp xưởng và bánh mỳ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Sản phẩm bán chạy