Vang Pháp La Fiole Cotes Du Rhone
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Vang Pháp La Fiole Cotes Du Rhone

Giá bán: 1,400,000 ₫

Rượu Vang Pháp La Fiole Cotes Du Rhone Loại vang: Vang đỏ Xuất xứ: Vang Pháp Giống nho: Blended Nồng độ: 14.5 độ Vùng nho: Vùng Rhone Sở hữu một dáng vẻ lạ lẫm, chai rượu vang đỏ La Fiole Cotes Du Rhone chính là điểm đáng tự hào của hãng này. Chúng đẹp và thu hút nhất chính là bởi hình dáng khác […]

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Vang Pháp La Fiole Cotes Du Rhone

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Giống nho: Blended
  •  14.5 độ
  •  Vùng Rhone


Sở hữu một dáng vẻ lạ lẫm, chai rượu vang đỏ La Fiole Cotes Du Rhone chính là điểm đáng tự hào của hãng này. Chúng đẹp và thu hút nhất chính là bởi hình dáng khác biệt mà vỏ chai mang lại. Cung cấp một màu hồng đậm tươi sáng, rượu vang đỏ tạo nên độ cá tính mạnh mẽ của nhiều trái cây tươi. Dòng rượu vang đỏ này mang lại sự dẻo dai và đầy đủ của hương vị.

Rượu vang La Fiole Du Pape có màu đỏ ruby đậm sâu và sáng với hương trái cây và gia vị phảng phất khiến người thưởng thức có cảm giác ngất ngây khi uống. Nổi bật với hương trái cây chín mọng, anh đào chua và các gia vị có tính ấm như quế, đinh hương hay hạt nhục đậu khấu, và hòa quyện cùng hương vị lâu năm của gỗ tuyết tùng. Dòng rượu vang đỏ Pháp này khá tinh tế và cân bằng với vị da thuộc trưởng thành, vị trái cây rừng và vị thú rừng nướng. Mạnh mẽ với dư vị kéo dài quyến luyến sau khi uống.

Một sự kết hợp lý tưởng nhất là khi bạn dùng chung rượu vang La Fiole Du Pape với thịt bò, thịt lợn, nấm, phô mai hay là dùng chúng với vai trò là rượu tráng miệng kèm với socola, mâm xôi hoặc bánh mâm xôi táo cay.

Tham khảo thêm